เผยแพร่ผลงานทางวิชาการเวลาละหมาด


นาฬิกา


จำนวนผู้เข้าชม

ข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์

นศ.มหาวิทยาลัยฟาฏอนีศึกษาดูงานโรงเรียนบ้านปากบาง วันนี้คณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยฟาฏอนีมาศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนอิสลามศึกษาและการจัดกิจกรรมของโรงเรียนบ้านปากบาง โดยมีดร.ศกลวรรณ สุขมี ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับและเล่ากิจกรรมความสำ...

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารดอกเตอร์คนใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ผอ.ศกลวรรณ สุขมี ที่สำเร็จปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จากมหาวิทยาลัยปทุมธานี ...

น้ำต้ม          หลายคนเชื่อว่าความร้อน สามารถเอาชนะเชื้อโรคร้ายต่างๆได้  ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือน้ำดื่ม หากปรุงสุกด้วยความร้อนสูง หรือต้มจนเดือด ก่อนจะนำมารับประทาน ก็จะไม่เป็นอั...

ร่วมแข่งขันกิจกรรมศิลปหัตถกรรมนักเรียนและทัศนศึกษา จ.สุราษฏร์ธานี เมื่อวัน 18-21 ธันวาคม 2560 ทางโรงเรียนบ้านปากบาง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สงขลา 3 ได้นำนักเรียนและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันกิจกรรมในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับภาคใต้ ครั้งที่ 6...

เมาลิดินนบีประจำปีมัสญิดสอลาหุดดีนบ้านปากบาง เมื่ิอวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ทางมัสญิดสอลาหุดดีนบ้านปากบางโดยอิมามหัจญีหะหลีม หวะหลำ คณะกรรมการอิสลามประจำมัสยิดและสัปปุรุษประจำมัสญิด โดยได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเมาลิดินนบีขึ้นเพื่อเป็นการรำลึกถึงชี...

การรลงทะเบียนและติดตามประเมินผลครูผู้เข้ารับการพัฒนา
ขั้นตอนการใช้งานระบบลงทะเบียนและติดตามประเมินผลครูผู้เข้ารับการพัฒนา v 1.0 ...

อ่านต่อ.. »

หนังสั้น "สันติ(ภาพ)"
หนังสั้น"สันติ(ภาพ)"  หนังสั้นรางวัลชนะเลิศ ชายแดนใต้

อ่านต่อ.. »

ข่าวสารจากสพฐ.


ข่าวสารการศึกษา


การศึกษาไทย


คลังความรู้


เรื่องฮิตติดกระแส


ข่าวนสพ.ผู้อำนวยการโรงเรียน

สิ่งที่น่าสนใจ

หนังสือ สพป.สงขลา 3


e-Money

69d595a2731fa3d3f3568dffa74cf022l.gif


ข่าวสารครูพันธ์ใหม่


สหวิชาดอทคอม

TV Muslim


สอบงานราชการ


ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต


พยากรณ์อากาศ


ราคาน้ำมัน


ราคาทอง